34w+6​ มีมูกเลือด​ สีชมพู, น้ำตาลอ่อน​ อย่างนี้ปลอดภัย​ไหมค่ะ ท้องปั้นแข็งตอนกลางคืนนานแต่ไม่ปวดท้อง

34w+6​ มีมูกเลือด​ สีชมพู, น้ำตาลอ่อน​ อย่างนี้ปลอดภัย​ไหมค่ะ
ท้องปั้นแข็งตอนกลางคืนนานแต่ไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

อัพเดต​ ค่ะไปหาหมอแล้วค่ะ เป็น​ติ่งเนื้อที่ปากมดลูก​ หมอนัดตัดออกค่ะ เป็น​เหตุ​ให้คลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้​ ถึงท้องแก่หมอก็แนะ​นำให้ตัด​ ค่ะ​ เพราะทำให้เลือดออกช่องคลอด​ เสี่ยงอันตราย​กับเด็ก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ