สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭

สายสะดือพันคอน้อง น้องคลอดวันที่15เมษายน เวลา15.24 น.น้องเสีย วันที่16เมษายน เวลา03.30น.เสียชีวิตที่โรงพยาบาล #ลูกคนแรก

สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭
181 ตอบกลับ

สะเทือนใจมากๆ ค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะ ขอเป็นอีกกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็เสียลูกไป​ ไม่นานเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่คะ

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ ขอหนูน้องมาได้3เดือนเองค่ะน้องไปวันที่9เมษา

2y ago

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เชื่อว่าน้องจะต้องกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกครั้งค่ะ😢🤍

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา คุณแม่สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้คะ✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งและสู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่าา ดูแลตัวเองดีๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่า

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่สุคติ และขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวค่ะ