สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭

สายสะดือพันคอน้อง น้องคลอดวันที่15เมษายน เวลา15.24 น.น้องเสีย วันที่16เมษายน เวลา03.30น.เสียชีวิตที่โรงพยาบาล #ลูกคนแรก

สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭
181 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องไปเป็นนางฟ้าน้อยๆ และเมื่อคุณแม่พร้อม น้องจะกลับมาใหม่ค่ะ 💓 เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวอีกไม่นานน้องก็กลับมา เขาอาจจะยังไม่ถึงเวลาจริงๆ รอหน่อยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆ นะค่ะ ดูแลตัวเองเยอะๆ เดียวน้องก็กลับมาเกิดเป็นลูกคุณแม่ใหม่ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจจากใจจริงนะคะ เข้มแข็งนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ทำบุญให้น้องบ่อยๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งไวๆ สู้ๆๆนะค่ะ สักวันเค้าจะกลับมาใหม่

ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งด้วยนะค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ คุณเเม่ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ แค่ได้ยินคำว่ารกพันคอก็ใจคอไม่ดีแล้ว สู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่นานเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาคุณแม่นะคะ✌️

เสียใจก้วยมากๆเลยคะ เคยเสียน้องมาเหมือนกันเข้าใจความรู้สึกนี้ดีคะ สู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกครั้งนะคะกอดๆนะคะ