บ้านนี้หมอนัดวันที่11มิถุนาให้ไปเจาะตรวจว่าลูกเสี่ยงเป็นโรคปัญญาอ่อนรึป่าว อยากรู้ว่ามันจะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดหรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ เราตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แบบเจาะเลือดถ้าเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำอีก ไม่อันตรายหรอกค่ะ ผู้หญิงไทยทุกคนที่ฝากท้องที่ร.พรัฐ ต้องตรวจคัดกรองทุกคนค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ