สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนคลอด40+บ้างคะ คลอดธรรมชาติ ทรมาน หรือ คลอดง่ายคะ เรา40แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราคลอดตอน40wพอดีค่ะ ไม่มีอาการอะไรเตือนเลย เจ็บท้องปุ๊บละคลอดเลยค่ะ คนที่บ้านยังงง😂

3y ago

นี้40+2แล้วค่ะแม่ เงียบมากค่ะ

ธรรมชาจิค่า