29weekรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า ตกใจจนต้องไปหาหมอน้องไม่ค่อยดิ้นเลยทั้งวัน แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร เข้าช่วงสัปดาห์ น้องจะชอบหลับยาวค่ะ😆

3y ago

ใช่ค่ะเมื่อไหร่ที่ดิ้นน้อย อิแม่นี่จะกังวลไปเลย😆