ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิ์คลอด หน้า7หลัง7ค่ะคุณแม่ เดี๋ยวหมอกระตุ้นให้ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

บ้านนี้41 2เเล้วยังเงียบคะ😂

บ้านนี้ก็เลยกำหนดมาแล้วเหมือนกัน 40+2วีค กังวจมากเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้41w.แล้วค่ะไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการอะไรรอลุ้นอยู่ค่ะ

2y ago

41w เหมือนกันไม่มีอาการอะไรเลย

สามารถเลยกำหนดได้6วันค่ะ ถ้า6วันแล้วยังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

2y ago

ใช้ยาเร่งคลอดแล้วคลอดเลยไหมค่ะ

บ้านนี้ 41+5 แล้วค้า ยังเงียบยุวเลย แต่มีมูกเลือดใสๆออกมาแล้วทีละนิด

บ้านนี้41weekแล้วยังม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แอบกลัวนิดๆเหมือนกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซนแล้วหมอไม่เร่งให้ค่ะ

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

เคยเป็นค่ะ ท้องแรก 41+1วีคน้องคลอดคะ คน2แค่37+3วีคน้องก็ออกแล้วคะ

ไปหาหมอได้แล้ววว ปรึกษาถึงวิธีการกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาตินะคะ

3y ago

คุณหมอไม่กะตุ้นให้เลยค่ะ

โอ้โห..บ้านนี้ 36wก็อึดอัดแล้วค่ะ..ไม่รู้จะถึง 40wหรือป่าวนะ 😊