24wท้องเล็ก

ท้องเล็กไปไหมค่ะ 24w#ท้องแรกคะ

24wท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะท้องแรกก็ประมาณนี้ละค่ะ บ้านนี้22วิคแล้วท้องยังไม่โตเลย ขอให้ลูกเเข็งแรงตามเกณฑ์พอค่ะ

ท้องแรกก็แบบนี้ค่ะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้าปกติก็โอเคจ้า

4y ago

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่มันอยู่ที่ท้องแม่แต่ล่ะคนคะตามรูปร่างลักษณะแม่บางคนคะ