19w6d

ท้องเล็กไปไหมค่ะ #19w6d

19w6d
119 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าของแม่บ้านนี้ตอนท้อง8เดือนอีกค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ใหญ่มากๆเหมือนใกล้คลอดเลย😂

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้38วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กค่ะคุณแม่ เท่าเราตอนนี้31weeksเลยค่ะ

บ้านนี้29แล้วเหมือนจะใหญ่กว่าเค้าอีกก 😂

เราท้องได้ 8เดือนเล็กกว่าของแม่อีกค่ะ55+

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี่ 21 วีค ยังเล็กกว่าคะ

ใหญ่มาก บ้านี้19w+3dยังไม่ออกเลยค่ะแม่😂

ทำงานโลตัสเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้13w4d

ใหญ่นะคะ ใหญ่เท่าตอนเรา6เดือนเลยค่ะ