19w6d

ท้องเล็กไปไหมค่ะ #19w6d

19w6d
119 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องไล่ๆกันเลยค่ะ ของเรา 19w4d ท้องเราก็พอๆกับแม่ค่ะ แรกๆก็ดูไม่ออกว่าท้อง แต่พอมาหลังๆเริ่มใหญ่ขึ้นเริ่มเห็นชัดว่าท้องละค่ะ

ท้องไหญ่กว่าบ้านอีกค่ะแม่ บ้านนี้26วิคแล้วเหมือนคนท้องสามเดือนเองค่ะ

เราว่าท้องเราใหญ่แล้วนะ 😂 แม่ใหญ่กว่าเรามาก กกกกเลย อายุครรภ์พอๆกัน

ใหญ่มากเลยนะคะ.ใหญ่จริงๆ.บ้านนี้21+5wแล้ว.ยังเหมือนคนกินอิ่มอยู่เลย

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าท้องบ้านนี้มาก บ้านนี้36วีค ยังเล็กอยู่เลย😅

เราว่าไม่เลกนะค่ะ ท้องใหญ่พอๆกับเรา ตอน 7 เดือนเลยค่ะ😂

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ😂 แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกปกติดี

ใหญ่นะค่ะแม่ ทางนี้ท้อง2 ตอน19วีคยีงไม่เท่านี้้ลยค่ะ

ไม่ค่ะ นี่ท้องเจ็ดเดือนเเล้ว เท่ากันเลยค่ะเเม่🤣