สอบถาม

เพิ่งคลอดน้องได้6วัน บ้างครั้งน้องก้เหมือนหายใจไม่ออกมีเสียงคล้ายเป็นหวัดแต่ไม่มีน้ำหมูกหรืออาการตัวร้อนเป้นไข้ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมชาติของเค้าค่ะ ให้ฟังเสียงปอดดูค่ะ เอาหูแนบหลังเค้า ลองฟังเทียบกับผู้ใหญ่ดูก็ได้ ถ้า รู้สึกผิดปกติ ให้พบแพทย์จ้า