สอบถามแม่แม่

ตอนนี้ลูกน้อยได้2เดือนกว่าแล้ว น้องชอบมองบน ตาจะอยู่ข้างบนตลอดน้องครั้งจะมองข้างล่าง แม่ก็พยายามให้ลูกดูของต่ำนะคะ แต่ไม่ได้ผล ลูกน้อยเป็นตั้งแต่1เดือนเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

พยายามทำทุกวันคะเดี๋ยวน้องจะมองปกติเองคะ

ตอนนี้เป้นไงแล้วบ้างคะ

✌️✌️