ประจำเดือนขาด3วัน

ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีดค่ะรู้สึกกังวลใจ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ รออีกสักพักแล้วค่อยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

5y ago

ตรวจตอนครบ7วันแรกไม่ขึ้นค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะขาดไปตั้ง12วันแล้ว

รอให้ไปสัก7วันนะคะแล้วลองตรวจใหม่ดูคะ. ใจเย็นๆนะคะ