เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อคืนมีอาการปวดท้องแบบมวนๆไปหาหมอวัดปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับมาพักที่บ้านหลังจากที่วัดปากมดลูกแล้วมีอาการปวดท้องแบบปวดมากคือตัวงอสักพักก็หายอันนี้คือปวดเตือนหรือปวดจริงคะกลัวไปแล้วได้กลับอีก

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน เจ็บสักพักก็หาย สักพักก็มาอีก เจ็บจริง จะเจ็บถี่ 3-5นาที เจ็บแบบสม่ำเสมอ มีมูกเลือด หรือน้ำเดินค่ะ (แม่สังเกตุอาการไปเรื่อยๆค่ะ)