ท้องเล็กไปมั้ย

อยากถามแม่ๆว่า5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ท้องเล็กไปมั้ย
25 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้ได้7เดือนเท่านี้เลยค่ะ

นน. ตามเกณฑ์ก็โอเคละค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล

5เดือนเหมือนกันค่ะท้องเท่าๆกันเลยค่ะ

ท้องแรกหนังท้องยังไม่ยืดก็ปกติค่ะ

บ้านนี้5เดือนก็ประมาณนี้เลยจ้า

น้ำหนักตามเกณจะห่วงอะไรอีกคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ออกตอน6-7เดือน

ใหญ่กว่าเราตอน 5 เดือนอีกค่ะ

เรา5เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ