เจ็บท้องหน่วงๆ ? ครรภ์ 32 สัปดาห์

เจ็บท้องหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กังวลว่าอาการดังกล่าวจะเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าใช่มั้ยคะฦ ถ้าอย่างนั้นต้องคอยสังเกตุค่ะ ถ้าเป็นอาการเจ็บเตือนหลังจากนั้น จะมีอาการเจ็บจริงที่มาทุกๆ ห้านาที ปวด คลาย ปวด คลาย ซึ่งก่อนหน้านั้นต้องมีอาการน้ำเดิน ถุงน้ำคร่ำแตกร่วมด้วยนะคะ ถ้ายังไม่มีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะมีอาการปวดหน่วงๆ กันได้บ้างค่ะ