ทานกาแฟได้มั้ยค่ะให้นมน้องค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน

27 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็จะดีมาก ดื่มไม่ควรเกินวันละ 1 แก้ว ปล. แก้วปกตินะคะ

ทานได้ค่ะ วันละ1 แก้ว ทานหลังปั้มนม หรือก่อนปั้ม 2 ชม คาเฟอีน เจือจางไปแล้วค่ะ

ตอนเราท้องเราดื่มทุกวันคะ ไม่เป็นอะไร ต้องทานในบริมาณที่พอเหมาะ

เราไม่ทานเลยค่ะ ชา กาแฟ แต่บางคนทานได้ แต่ในปริมาณที่น้อยๆ นะค่ะ

บ้านนี้ดื่มค่ะ เพราะเป็นคนติดกาแฟ แต่กินวันละแก้วค่ะ

ได้จร้าไม่ต้องนอนทั้งแม่และลูกใจลูกตงเต่นระส่ำ

ทานได้แต่น้อยค่ะ จริงๆแล้วถ้างดได้จะดีกว่านะคะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ดื่มปกติวันละแก้วไม่เกินนี้

ไม่เเนะนำไห้ทานนะคะ มีคาเฟอีน ไม่ดีต่อน้องค่ะ

อย่าเพิ่งทานเลยค่ะ มันมีผลกับน้ำนมแม่