คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ท่านไหน คลอดน้องก่อนกำกนดบ้างคะ

12 ตอบกลับ

คลอด33สัปดาห์ค่ะ

5y ago

แรกคลอดน้ำหนัก2,065กรัม ต้องเข้าเข้าตู้อบ1สัปดาห์ น้ำหนักลดลงมาอยู่ที่ประมาณ 1,900 กรัม ปั้มนมแม่ เพื่อให้น้องน้ำหนักน้องเพิ่มเป็น2,000กรัม ถึงจะออกจาก รพ.ได้ สรุปทั้งน้องและแม่นอน รพ.ด้วยกัน15วัน **ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วร่างกายแข็งแรง พัฒนาการสมวัย น้ำหนัก8.8กิโลแล้วคะ

34 สัปดาห์ค่ะ