สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

พอดี เคยเห็นคนเเม่ๆ เเชร์ประสบการณ์การกินน้ำมะกรูดทำให้ มดลูดเเข็งเเรงเเละสะอาด เเต่ดิฉันไม่รู้ว่าต้องกินกี่ ml ค่ะ ดิฉันเคยเเท้งมาก่อนค่ะ พึ่งปล่อยได้ 4 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰❤️

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยซื้อแบบสำเร็จรูปมากิน กินวันละ 2 ช้อนโต๊ะค่ะ