มีข้อสงสัย

มีลูกบ้านไหน น้องน้ำตาไหลข้างเดียวตลอดเวลาไหมคะ มีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ น้องได้2เดือน3วันคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก (ที่เย็นแล้ว) เช็ดจากหัวไปหางตา ไปร้านขายยาซื้อยามารักษาควบคู่กันไป บ้านนี้ก็เป็นได้ยาแบบทามา (คนอื่นได้แบบหยอด) ทาได้ 3 วันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

2y ago

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะแม่

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ