ขอคำแนะนำประกันสุขภาพลูก

สอบถามคะแม่ๆ ตอนนี้ใช้ประกันของอะไรให้ลูกๆกันบ้างคะ #เริ่มทำให้ลูกกันตั้งแต่น้องคลอดกี่เดือนเอ่ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของไทยสมุทรค่ะแม่ แบบประกันสุขภาพและเป็นเงินออม เริ่มทำตั้งแต่น้องได้2เดือนค่ะ

รบกวนแม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณด้วยกันจ้า