ผมเเอบเเตกมาเเล้วครับ 38+2week

น้องจูเนียร์ ด.ช.ภูชิต อุราเลิศ น้ำหนักซาวด์ก่อนผ่า2914kg หลังผ่า3620kg #ขวัญใจพี่ๆพยาบาลห้องคลอดครับ 🥰🥰

ผมเเอบเเตกมาเเล้วครับ 38+2week
25 ตอบกลับ

คุณหมอหลอกดาว น้ำหนักก่อนและหลัง 🤪🤪🤪 น้ำหนักดีมากเลยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย🥰🥰 บ้านนี้รอผ่าวันที่15

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ💗💗🥰 สุขภาพแข็งแรงนะลูก

ซาวก่อนผ่ากี่วันคะแม่ น้ำหนักดีมากเลยคะ

1y ago

ซาวด์ตอนเย็น ผ่าเช้าวันถัดมาเลยค่ะเเม่😆

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ 🥰

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมาก 😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

หมั่นเขี้ยวเลยค่ะ❤️