ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซักแล้วค่ะ ช้ากว่านี้กลัวซักไม่ไหว 😂

บ้านนี้13 กุมภา ว่าจะเริ่มซักกลางเดือนธันวาค่ะแม่

กำหนด 3 กุมภา ซักไปตั้งแต่ 26 วีคแล้วค่ะ ท้องสาม 🥰❤️

บ้านนี้ 27 กุมภาฯ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดกุมภา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

บ้านนีักำหนด8มกรา ซักไว้ล่วงหน้ากลัวคลอดธันวา

บ้านนี้กำหนดคลอด9ก.พ. เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ

กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ กะว่าจะซักมกราคม🥰

บ้านนี้ 3 กุมภา66 เริ่มซักรอน้องเเล้วค่ะ ☺️

แม่บ้านนี้10กุมภา ยังไม่เตรียมอะไรเลย😂😂