ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์แล้วค่ะแต่เวลาทานอาหารหรืออะไรก็แล้วแต่มีอาการพะอืดพะอมเป้นไรมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์แล้วค่ะแต่เวลาทานอาหารหรืออะไรก็แล้วแต่มีอาการพะอืดพะอมเป้นไรมั้ยค่ะบ้างครั้งกลางคืนก็รู้สึกแน่นหน้าอกแล้วก็อ้วกค่ะ

2 ตอบกลับ

เดาว่าน่าจะกรดไหลย้อนนะแม่ เป็นในบางคนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️