ตั้งครรภ์ได้17W รู้สึกปวดท้องข้างซ้างที่มดลูก เจ็บมา2วันแล้ว เป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ หรือเป็นเพราะอาจกลั้นปัสสาวะบ่อย ควรพบคุณหมอมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมากควรพบคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าอั้นปัสสาวะบ้อยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อได้ค่ะ

7y ago

ค่ะ

ไม่ครอั้นปัสสะวะ และควรไปพบแทย์คะ อย่าทานยาสเองนะคะ