คนท้องสามารถยืดผมได้มั้ยคะ ถ้าผมร่วงยืดผมได้ไหม อยากรู้

คนท้องสามารถ ยืดผม ได้มั้ยคะ

25 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่ควรทำเพราะกลิ่นมันแรงคะ มันไม่น่าจะดีต่อระบบการหายใจของคุณแม่

ลองถามคุณหมอนะคะแม่ คำตอบของคุณจะเป็นคำตอบที่คุณแม่ควรเชื่อที่สุดค่ะ

น้ำยายืดผมมีสารอันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะคุณแม่ ส่งผลต่อลูกโดยตรง

ได้ค่ะม่มีความเสียงต่อเด้กเราก้ทำค่ะหมอม่ว่าอ้ะไร

อย่าเลยค่ะ ไว้คลอดก่อนค่อยสวยทีเดียว

เคมีทุกอย่างต้องพักไว้ก่อนนะคะช่วงท้อง

ห้ามทุกอย่างที่เกี่ยวกับสารเคมีค่ะ

ห้ามค่ะอันตรายสารเคมีทั้งนั้น

ไม่แนะนำค่ะ เพราะมีสารเคมีค่ะ

รอคลอดเเล้วค่อยยืดดีกว่านะคะ