ท้องเสีย

ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์แล้วคะ ปวดท้องด้านบนข้างขวาแล้วท้องเสียด้วยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เขาว่ากันว่าไตรมาสสุดท้ายการท้องเสียเป็นสัญญาณเตือนของการจะคลอดบุตรจ้า ถือเป็นเรื่องปกติ

บ้านนี้ 36 วีค ไม่มีปวดท้องแต่มีเสียดๆบ้างบางทีค่ะ และเพิ่งท้องเสียไปเมื่อวาน