ท้องลูกคนที่2​ ตอนนี้20+2week. นมคัด​ น้ำนมแม่เริ่มไหลแล้ว

อยากทราบว่า​ เเม่ๆคนไหนน้ำนมไหล เหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ💝😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องลูกคนที่2​ ตอนนี้20+2week.
นมคัด​  น้ำนมแม่เริ่มไหลแล้ว
1 ตอบกลับ

ไหลค่ะ แต่ไหลเพราะสามีจับบ่อย 😅 ส่วนเราเครียดมากกลัวท้องบีบกลัวคลอดก่อนกำหนด อยากทุบให้มือหัก ห้ามไม่เคยฟัง

2y ago

14 เมษาค่ะ แต่ผ่า ตอนนี้เลยรอหมอนัดผ่าค่ะ