ครีมสำหรับคนท้อง

แม่ๆที่ท้อง ใช้ครีมหน้าตัวไหนกันบ้างคะ พอดีบ้านนี้สิวเริ่มบุกแล้ว แต่ไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหนให้ปลอดภัยดี แนะนำหน่อยนะคะ🤍#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์เราเิงตอนท้อง เป็นสิวเราใช้ครีมทั่วไปตามที่วางขายเลยค่ะ แต่อาจจะได้ผลไม่100%นะคะ เพราะคนท้องฮอร์โมนมันไม่ปกติสิวขึ้นมากก็เป็นธรรมดาค่ะ