แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เลยค่ะ นอนตี5ตื่น1-2ทุ่มทุกวัน กลางคืนนอนไม่หลับค่ะรู้สึกอึดอัดตัวเอง

ท้อง3เดือนเองแต่ท้องน้อยขึ้นเป็นก้อนแข็งบ่อยมากและเจ็บๆสักพักก็ลงไปเอง

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนตื่นตีสาม ไปนอนได้อีกทีก็หกโมงเช้าค่ะ ทุกวันเลย

เป็นค่ะ จะตื่นมาฉี่ตลอดเลย ทุกวันนี้แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ เพลียมาก🤣

ตื่นประจำเลยคะตื่นมาหาของกินทั้งๆที่หลับอยู่ทำไมถึงหิวได้ 5555555

ตื่น ตี2-3 ทุกวันแล้วก้อนอนไม่หลับคะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ

เป็นประจำค่ะดึดนอนไม่คอยหลับค่ะแต่ตอนกลางวันหลับสบายดีค่ะ

ตอนนี้23วีกตื่นกลางดึกบ่อยช่วงตี3แล้วก็นอนไม่หลับยันเช้า😞

ตื่นค่ะ ต้องตื่นปล่อยฉี่ก่อน ไม่งั้นกลัวฉี่ใส่ที่นอน

แม่บ้านก็เป็นค่ะ ตื่นมาแล้วจะนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ