แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

ทุกคืนเลยค่ะตื่นมาปุ๊บปวดฉี่มากแล้วก้หิวด้วยค่ะ🤣

เป็นอาการปกติค่ะ แต่หาเวลานอนให้พักพอ6-8ชม.นะคะ

ตื่นมาแล้ว​ ต่อยันเช้าเลยค่ะ​ ไม่หลับไม่นอน

เป็นเหมือนกัน​ แอบรำคาญตัวเองจังค่ะ🤣🤣🤣

ตื่นเหมือนกันคะ หลับอีกทีใกล้สว่างจ้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะทกคืนเลยค่ะ 😥

ชอบตื่น แปดโมงตรงทุกวันเลยค่ะ แปลกดี

ตื่นค่ะ กินข้าว กินนม ลูกในท้องหิว5555

ทุกคืนเลยค่ะ​ กำหนดคลอดเดือนมีนา

ประจำค่ะ ตื่นมาฉี่ช่วงนี้ตลอด 😁