รบกวนสอบถาม เคยท้องลม ทำ IUI จะสำเร็จมั๊ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องลม แสดงว่าท้องได้แน่นอนค่ะ อยู่กับเซลล์อีกที ว่าเค้าจะแข็งแรงพออยู่กับเรารอดมั้ย สู้ๆนะคะ โอกาสสำเร็จสูงมาก