รบกวนพ่อๆแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผญ. พ่อกับแม่ชื่อเล่น อ.อ่างทั้งคู่ อยากได้ชื่อเล่นน้อง อ.อ่าง 2พยางค์ หรือชื่อไทยๆ

พ่อชื่อเอ็ม แม่ส้มโอ(ที่บ้านเรียกโอ) เคยคิดๆอยู่ อยากได้ชื่อน้อง อิ่มเอม ไออุ่น หรืออาจจะใช้ชื่ออื่นที่ไม่ใช่ อ.อ่างก็ได้ค่ะ ที่บ้านก็ช่วยๆคิดอยู่เหมือนกันแต่เลือกไม่ถูกเลย😅

รบกวนพ่อๆแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ
น้องเป็นผญ. พ่อกับแม่ชื่อเล่น อ.อ่างทั้งคู่ อยากได้ชื่อเล่นน้อง อ.อ่าง 2พยางค์ หรือชื่อไทยๆ
64 ตอบกลับ

เชียร์ อันปัน กับ อัญญา ค่ะ ชื่ออื่นมีคนใช้เยอะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️‍🔥❤️‍🔥

น้องอัญญา เพราะค่ะแม่ ไออุ่น,เอวา เยอะแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️❤️

ไออุ่นจ้า ชื่อน่ารักมากไม่เคยได้ยินด้วย

2y ago

แถวบ้านเป็นชื่อร้านหมูกระทะค่ะ เพื่อนๆบอกเอาชื่อนี้พูดแล้วจะได้รู้สึกหิว🤣🤣🤣

ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ ว่าจะตั้งชื่อเอวา คะ

2y ago

เพราะจริงๆค่ะแม่ เลือกไม่ถูกเลย

ไออุ่น น่ารักค่ะ หรือ อันอัน ก็น่ารักนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่❤️

อิงดาว ค่ะ เพราะหู น่ารักตะมุตะมิดีค่ะ

2y ago

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ❤️❤️❤️

อองฟอง ไอริณ อุ๋มอิ๋ม ออเจ้า โอ๋เอ๋ อาย

2y ago

ชื่อเยอะมากเลือกไม่ถูกเยยย

อารินทร์ ชื่อนี้ไม่ค่อยมีใครตั้งค่ะ

2y ago

เห็นในเน็ตค่ะ ชื่อเพราะมากๆ

อัญญาค่ะชื่อเพราะดีค่ะความหมายดี

2y ago

ขอบคุณค่า❤️

ไออุ่นเพราะค่ะความหมายดีด้วย

2y ago

ชื่อนี้เพื่อนๆเชียร์ค่ะ เพราะเป็นชื่อร้านหมูทะ เวลาเรียกจะได้รู้สึกหิว อิอิ