ลูกลงต่ำมากๆแล้ว

ทีมมิถุนายน 65 พร้อมกันรึยังคะ แม่พร้อมแล้วค่ะ แต่ผ้าลูกยังไม่ได้ซักเพราะฝนตกทุกวันเลย 🤣 จะเข้า 35w แล้ว แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บปากมดลูกแปร๊บๆเลย ลุกเดินทีท้องปั้นท้องแข็ง เป็นยังไงกันบ้างมาแชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมมิถุนา65

ลูกลงต่ำมากๆแล้ว
44 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5 กำหนดคลอด26มิถุนา จะเดินไม่ไหวแล้ว(ของเตรียมครบ ทั้งของแม่และของลูก..แพ็ครอแล้วค่ะ)

2y ago

กำหนดคลอดวันที่ 26 เหมือนกันเลยค่ะ แต่คิดว่าจะนัดผ่าตั้งแต่ 19 แล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มเดิน ลุก นั่ง นอนลำบากขึ้นแล้วค่ะ

1 มิถุนา พร้อมหิ้วมากค่ะแต่สงสัยน้องยังไม่อยากออกโดนกระตุ้นไป3รอบน้องเงียบกริ๊บเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้37wผ้าอ้อมเสื้อผ้าพึ่งซักเมื่อวาน ส่วนอื่นๆยังไม่ซื้อเลยค่ะ😊รอลุ้นทุกวันเลย

2y ago

ใช่เลยค่าา😂เล่นซ่ะแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว😊❤️

บ้านนี้28มิถุนายนเตรียมของไว้เรียบร้อยพร้อมหิ้วท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่

2y ago

ชายค่ะแตกแล้วจร้า

บ้านนี้38สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดค่ะ ยังเดินเล่นได้ปกติเลยค่ะ

2y ago

ทำทุกอย่างเเล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เดินบ่อยๆ ตั้งเเต่ท้องอ่อน จนท้องเเก่ ออกกำลังกายก็เเล้ว

บ้านนี้ 39 วีค แล้ว ยังดิ้นเก่งไม่ลงต่ำเลย อยากออกแว้ววว ทำใงได้บ้างคะ

2y ago

เดินบ่อยๆค่ะ กระตุ้นเต้านม นั่งท่าผีเสื้อ หรือไม่ก็ให้คุณพ่อเข้าไปตามอีกทีนึง 😁

แม่บ้านนี้ก็34wยังไม่ชักเตรียมอะไรเลยค่ะกะว่าสิ้นเดือนนี้ค่อยชัก

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ 36w6d น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ แต่เตรียมของรอน้องไว้แล้ว

2y ago

อยากให้น้องกลับหัวมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมาก

36+5ค่ะ เตรียมแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ซักเลยครึ้มฟ้าครึ้มฝน😓

2y ago

แม่อยู่หอพักค่ะใกล้ที่ทำงาน(รพ.) จะเอาไปลงเครื่องเป็นถังละ20-30ก็กลัวเชื้อโรคไม่รู้เสื้อผ้าใครบ้าง เลยจะรอให้มีแดดละค่อยซักมือเอา คลอดเมื่อไหร่ก็จะไปอยู่บ้านค่ะ

35+w อีกสองสามถึงจะไปซื้อค่ะ 😅 อึดอัดไปหมดกำหนดคลอด21มิถุนาค่ะ

2y ago

อยากสั่งเหมือนกันค่ะ แต่อยากเดินเลือกเองมากกว่า😅