24สัปดาห์.

อยากทราบว่า24สัปดาห์คือกี่เดือนแล่วค่ะ

29 ตอบกลับ

เอาไป หาร4ค่ะเเม่ 24หาร4=6 ตัวอย่างเช่น 26หาร4=6.5คือ6เดือนครึ่ง ประมานนี้ค่ะเเม่

1 สัปดาห์ มี 7 วัน 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ เอา 24 หาร 4 = 6 เดือนค่ะ

คิดเเค่4สัปดาห์คือ1เดือนค่ะง่ายดี

6เดือนค่าา หาร4ได้เลย

ตามนี้ได้เลยจ้า

6เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😍คุณแม่ท้องแรกด้วย

ประมาณ6เดือนค่ะ

ประมาณ 6 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ คุณแม่มือใหม่ด้วย😂😍

6 เดือนค่ะแม่

6คะ เราก็24วีค