33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดือจุ่นได้ลูกสาวจ้า 28W แล้ว ตอนซาวด์เห็นจิมิชัดมากค่ะ

เชื่อสะดือก็ได้หรอคะ เป็นหมอเจ้าของไข้นี่ร้องไห้แล้วน้า

ถ้างั้นคนที่ยังไม่ได้ท้องแต่สะดือจุ่นหมายความว่าอะไรคะ?

ของเราสะดือจุ่นและดำมาก ผลโครโมโซมออกมาได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้สะดือจุ่นมีแต่คนทักว่าลูกสาวคลอดมามีดุ้น🤣

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้จุ่นได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ ทั้งจุ่น ท้องแหลม ลูกสาวเหมือนกันจ้า

ของบ้านนี้ก็สะดือจุ้นค่ะแต่บอกหมอได้ลูกสาว

แล้วทำไมไม่เชื่อหมอล่ะคะ​ โอ้ยยย​

ถ้าหมอว่าลูกสาว ก็น่าจะเป็นลูกสาวนะคะ