อยากสอบถามค่ะ ท้อง16w แล้วยังมีตกขาว มีกลิ่น คัน เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ..ถ้ามีกลิ่นและมีอาการคันอาจจะติดเชื้อหรือเชื้อราในช่องคลอดค่ะ..และอาจอันตรายต่อน้องด้วยค่ะ..

เชื้อราค่ะ หาหมอเอายาเลยค่ะ อันตรายกับลูกจ้าาา