ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกไม่ดิ้น1วัน อันตรายไหมค่ะ ควรทำอย่างไรค่ะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ทารกจะดิ้นสม่ำเสมอที่ 28 วีคขึ้นไปค่ะ ถ้า 28 วีคแล้ว ไม่ดิ้นตั้ง 1 วัน อันตรายแล้วค่ะ

ไม่ดิ้นไม่ตอดเลยให้รีบพบหมอนะคะ... กระตุ้นโดนดื่มน้ำเย็นค่ะถ้ายังไม่ดิ้นไห้พบหมอดีกว่า...

กี่วีคค่ะ ถ้าน้อยกว่า28วีคคือปกติค่ะ ลูกในท้องอาจจะดิ้นแค่เเม่ไม่รู้สึกเท่านั่นเองค่ะ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายมาก

ดื่มน้ำมะพร้าวเยอะๆ

ควรไปหาหมอ้ลยนะคะ

กี่wแล้วคะแม่