ลูก1ขวบ7เดือนแล้วยังไม่พูด

น้องตอนนี้1ขวบ7เดือนแล้วยังไม่พูดเลยเป็นอะไรไมค่ะ ควรต้องหาหมอไมค่ะแต่แม่พูดกะน้องตลอดแต่น้องหูได้ยินปกตินะบ้างคนเค้าบอกเป็นเด็กปากหนักเลยไม่รู้ว่าต้องทำไงคือตอนนี้ กังวลมากค่ะ🥲

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นรัยค่ะเดี๋ยวถึงเวลาน้องจะพูดเอง ลูกสาวคนกลางพูดตอน 2ขวบแล้วค่ะ