แม่ทีมสิงหา

ซักชุดที่ 2 แล้ว ใกล้เข้ามาทุกที ลูกสาวไม่เน้นสีชมพู

แม่ทีมสิงหา
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า มีทั้งชมพู เขียว เหลือง น้ำตาล ฟ้า สดใสมาก 😂 แต่แอบหายากอยู่เหมือนกัน ร้านแถวบ้านนี่รับมาแต่สีฟ้า ชมพู แม่วิ่งหาแทบทุกซอกทุกมุม แม่ชอบสีเหลือง กับเขียวมาก กว่าจะหาได้💞😂

4y ago

จริงค่า เสื้อผ้าเด็กผู้หญิงก็มีแต่สีชมพูเกิน😆😆