ตั้งครรภ์36+3

อายุครรภ์36+3เจ็บท้องแป๊บๆแล้วก็หายบางทีเจ็บจี๊ดๆคืออาการเจ็บเตือนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 35w ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งเรื่อยๆ บางทีก็เจ็บขัดท้อง

2y ago

ใช่ค่ะเดี๋ยวนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ถึงกับถี่

ปกตินะคะเราว่า เจ็บทุก5นาทีเลยไหมคะใน1ชม.

2y ago

ไม่ค่ะ พอดีไม่เคยเจ็บมาก่อนพึ่งมาเจ็บก็เลยสงสัยค่ะ

36+3 บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ