ตั้งครรภ์

อายุครรภ์35+2วีคแล้วปวดท้องเหมือนจะถ่ายท้องไปนั้งก้ไม่ถ่ายพอกลับมานอนก้ปวดอีกพอสักพักแน่นอนหน่วงท้องน้อยท้องแข็งท้องปั้นบ่อยควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ผิดปกติเล็กๆน้อยๆควรไปค่ะ เพื่อความปลอดภัย

5y ago

มานอนรอคลอดแล้วค่ะหมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องไม่ฉีดยับยั้งการคลอดให้เพราะหมอบอกสามารถคลอดได้แล้ว