เผลอไปกินกุยช่าย 3 ตัว จิ้มน้ำจิ้ม (ที่มีน้ำส้มสายชูปน) และกินวาซาบิ ไป นิดหน่อย จะเป็นอะไรมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

กุ้ยช่ายมีประโยชน์กับคนท้องนะคะเเม่ กินได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ❤️🥰

อะไรที่ทำให้คุณแม่กังวลเหรอคะ

3y ago

ส่วนผสมที่เป็นน้ำส้มสายชู ในน้ำจิ้ม กับ วาซาบิ ค่ะ