แตกแล้วจ้าหลังจากที่รอคอยมานาน กำหนดคลอด6 ธ.ค.แต่คลอด25 พ.ย. 38w3d #ลูกชาย

แตกแล้วจ้าหลังจากที่รอคอยมานาน
กำหนดคลอด6 ธ.ค.แต่คลอด25 พ.ย.
38w3d
#ลูกชาย
23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด7ธันวาค่ะยังเงียบยุเลยค่ะยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันท้องแรกได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็6ธันวา แต่ยังไม่มีอาการที่จะแตกเลย จนหมอจะนัดผ่าแล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้37+1 กำหนด16ธันวา อยากเเตกเเล้วว🥺😂😊

3y ago

ขอบคุณคะะ💙😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด5ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่ารัก​จัง😍😍บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยนัดคลอด30/11/63

บ้านนี้ 37w5d เงียบกริบเลยค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ

กำหนด6ธันวาเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่ง36+3 กำหนด21ยังไม่แตกเลยค่า

บ้านนี้ 3.ธันวา ยังเงียบยุเลยจ้า🤣🤣

กำหนดวันเด่วกันเรยคะ แอบแตก19 พ.ย