ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเรยค่ะมีอาการเจ็บที่ใต้หน้าอกด้านขวามากค่ะนอนตะแคงซ้ายก็แล้วนอนหงายก็แล้วยิ่งนับวันยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้เจ็บหรือคลายเจ็บทุเลาลงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทายานวดคร้บ้านนี้ทายานวดเอา