ทำiui

ใครเคยทำiuiบ้างคะ.. อยากรู้มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่... ปล่อยมานานมากแล้วอายุก็เยอะค่ะไม่อยากรอแล้ว

1 ตอบกลับ

เห๋นเพื่อนทำรอบนึงก็ราว 3 แสนนะคะ

4y ago

iui ไม่แพงขนาดนั้นค่ะ รพ. เอกชนประมาณ 7000-10000 ต่อครั้ง บวกลบได้ตามแต่ละที่ รพ. รัฐบาล 2000-4000 ต่อครั้งบวกลบได้ตามแต่ละที่ ส่วน ivf หรือ icsi ถ้าเอกชนก้อ แสนปลายจนถึง หลายแสนต่อครั้ง แล้วแต่เคส ราคาถูกหรือแพงกว่านี้ ขึ้นอยู่กับโดสยาที่ฉีดกระตุ้นำไข่ รวมถึงปริมาณไข่ การเก็บแช่แข็ง ตรวจโครโมโซม Ivf หรือ icsi ของรัฐบาล จะอยู่ที่ 100000 บวกลบในแต่ละครั้งค่ะ ปล. เราทำ icsi จากจุฬา ค่าใช้จ่ายประมาณ 100000 (ราคานี้ไม่รวมตรวจ nift ค่ะ) ตอนนี้ 23 w แล้วค่ะ