ฝังเข็มยาคุม5ปี

เเม่ๆค่ะ คือเราฝังยาคุม5ปีเเต่ตอนนี้ยังไม่ถึงปีเลยค่ะอยากเอาออกมาก น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆตัวก็คล้ำ #อยากสอบถามว่าเอาออกก่อนกำหนดต้องจ่ายกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าแต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกันค่ะ น่าจะต้องติดต่อสอบถามทางโรงพยาบาลเองค่ะ