ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแข็ง 5-10นาที่ แข็งถี่1-4นาที่ ไม่มีมูกไม่น้ำเดินควรไป รพ.ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งถี่ 3-5 นาที ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 2 เซนค่ะ หมอให้นอนรอคลอดเลย เปลี่ยนชุดนอนรอได้ 20 นาที น้ำเดินโดนเร่งคลอดเลยค่ะ หมอกลัวน้ำคล่ำแห้งก่อน

ถ้าน้ำยังไม่เดินยังไม่ต้องไปค่ะ