หลังคลอด

หลังคลอด1เดือนแล้วยังปวดจิมิอยู่เลยมีใครเคยเป็นไหมมาแชร์หน่อยคะ

4 ตอบกลับ

1เดือน15วัน ยังปวดอยู่ค่ะ เวลานั่งยองๆ เวลาฉี่แบบนั่งส้วมซึม เวลาอึด้วยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

เราต้มสมุนไพรอาบค่ะ สบายตัวสุดๆเลย

อาการจะหายเรื่อยๆจนหายสนิทค่ะแม่

เป็นค่ะแถมปวดก้นกบด้วย😭