อวดลูกสาวค่ะ

เด็กน้อย14วัน อยากหาเพื่อนค่ะ

อวดลูกสาวค่ะ
22 ตอบกลับ

น่ารักจังเล้ยยยยย อยากมีลูกสาวบ้าง แต่คนเดียวก็เข็ดแล้วค่ะ พ๊ากกกกก 55555

2y ago

หนูก็คนเดียวพอเเล้วเข็ดมากค่ะเเม่

ต๊ะเอ๋ค้าาาา 😍☺️ ลูกสาว1เดือน20วันค้า

2y ago

น่ารักน่าชังจัง

มาเป็นเพื่อนกันนะคะ บ้านนี้ 17 วันค่ะ

2y ago

บ้านนี้25วันค่ะ

มาเป็นเพื่อนกับเด็กอ้วนกัน55555

2y ago

นมแม่+นมเอนฟาแล็คค่ะ

มาเป็นเพื่อนกันคับ 1 เดือน 6 วันคับ

น้องน่าชัง ตาหวานมากค่ะแม่😍🥰

ลูกสาวค๊าา หนูได้3วันแล้วค่ะ

16วันขอเป็นเพื่อนด้วยครับ

2y ago

น่าเกลียดน่าชังมากเเม่ขาวมาก

ได้11วันค่า ผู้ชาย

น่ารักน่าชังมากลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ🤍🙏🏻